Xưởng gia công giày dép nữ độc quyền, uy tín

Xưởng gia công giày dép nữ độc quyền, uy tín

Bạn đang có ý định kinh doanh giày dép nhưng chưa tìm được xưởng gia công giày dép nữ có thể tin tưởng? Hay các chủ shop, cửa hàng giày dép thời trang đang mong muốn tìm đơn vị thiết kế giày dẹp độc quyền cho thương hiệu của mình? Bạn sẽ tìm thấy đáp án cho mình ngay sau khi đọc bài viết sau đây.

3 tiêu chí lựa chọn xưởng gia công giày dép nữ

Chất lượng sản phẩm

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn xưởng gia công giày dép là chất lượng sản phẩm. Nó quyết định đến uy tín, giá trị mà cửa hàng bạn mang lại cho khách hàng.
Những sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ tuy thu được lợi nhuận trước mắt nhưng sẽ nhanh chóng đổ vỡ vì khách hàng sẽ không còn tin tưởng vào cửa hàng của bạn nữa.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0943 86 30 86

Xưởng gia công giày nữ độc quyền
Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn xưởng gia công giày dép là chất lượng sản phẩm

Chính sách giá, thiết kế, in logo

Tiêu chí thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó chính là giá thành sản phẩm, bất cứ ai cũng mong muốn nhận được giá sỉ tốt nhất để giảm bớt chi phí và mang lại lợi nhuận cao hơn cho mình.

Do đó, lựa chọn một đơn vị có tất cả các dịch vụ từ sản xuất, thiết kế và in logo thương hiệu sẽ giúp bạn không phải bỏ nhiều công sức để lựa chọn từng đơn vị khác nhau cho từng công đoạn.

Dịch vụ giao hàng

Tiêu chí về dịch vụ giao hàng cũng vô cùng quan trọng. Đối với những đơn hàng lớn, hoặc ở địa chỉ quá xa xưởng sản xuất bạn không thể nào tự mình vận chuyển được.

Một đơn vị có dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc giao nhận hàng nhanh chóng, hoặc nếu có sai xót gì cũng dễ dàng trao đổi trong vấn đề đổi trả.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0943 86 30 86

 

Xưởng gia công giày
Một đơn vị có dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc giao nhận hàng nhanh chóng

Địa chỉ xưởng gia công giày dép nữ cao cấp, độc quyền tại Hồ Chí Minh

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng gia công giày nữ có chất lượng tốt. Nhưng lựa chọn được đúng đơn vị thật sự uy tín thì cũng không phải là điều dễ dàng. Tuấn Hùng Shoes sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Xưởng giày Tuấn Hùng Shoes cung cấp các mặt hàng giày cao gót, giày búp bê, dép cao gót, giày slip on và rất nhiều sản phẩm khác, cập nhật mẫu mã theo xu hướng mới nhất hiện nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0943 86 30 86

 

Địa chỉ xưởng gia công giày dép nữ cao cấp, độc quyền tại Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng gia công giày dép nữ cao cấp, độc quyền tại Hồ Chí Minh

Tại xưởng gia công giày nữ Tuấn Hùng Shoes, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chỉ của một xưởng gia công giày cao cấp, chất lượng bởi các lý do sau:

  • Chất lượng sản phẩm hàng đầu, tỉ lệ hàng lỗi chỉ lên đến 1%.
  • Chính sách giá sỉ ưu đãi, đặc biệt chiếc khấu lên đến 18.000.000 đồng/đơn cho dịp cuối năm.
  • Kinh nghiệm 10 năm trong nghề, hợp tác thiết kế các mẫu giày độc quyền dành riêng cho cửa hàng giày dép thời trang.
  • Chính sách giao hàng tận nơi, kiểm tra hàng đầy đủ trước khi nhận hàng.
  • Nhận in logo miễn phí từ 30-50 đôi/mẫu.

Nếu bạn thật sự mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín, đồng hành cùng cửa hàng giày dép của mình. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Tuấn Hùng Shoes, chắc chắn bạn sẽ thật hài lòng khi lựa chọn xưởng gia công giày chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *