Công ty chúng tôi xin cảm ơn sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng cho các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Để phục vụ quý khách tốt nhất, chúng tôi công khai và áp dụng chính sách độc quyền cho các khách hàng muốn giữ độc quyền mẫu sản phẩm theo yêu cầu.

Giày cao gót là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với phái đẹp. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một mẫu giày cao gót độc quyền chất lượng và phù hợp với sở thích, phong cách của từng thương hiệu không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về chính sách độc quyền mẫu sản phẩm giày cao gót của Tuấn Hùng Shoes.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỘC QUYỀN MẪU TẠI TUẤN HÙNG SHOES

Sản phẩm độc quyền/Nguyên vật liệu chất lượng

Các đôi giày cao gót của Tuấn Hùng Shoes được làm từ những nguyên vật liệu chất lượng nhất, đáp ứng được đẩy đủ yêu cầu của thương hiệu đưa ra. Bởi vì mỗi sản phẩm giày được thiết kế và sản xuất hoàn toàn mới tại xưởng sản xuất Tuấn Hùng Shoes, chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo. Bạn sẽ yên tâm về độ bền và chất lượng của sản phẩm giày mà mình sở hữu. Điểm đặc biệt của sản phẩm giày cao gót của Tuấn Hùng Shoes là chúng được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tự do lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và các chi tiết trang trí để tạo nên một đôi giày cao gót hoàn hảo và độc đáo.

Điều gì làm nên độc quyền tại Tuấn Hùng Shoes được quan tâm

Sự độc quyền của sản phẩm giày cao gót đến từ việc thiết kế và sản xuất hoàn toàn mới và chỉ có tại xưởng sản xuất Tuấn Hùng Shoes. Với sự chăm chút từng chi tiết, mỗi sản phẩm giày cao gót đều mang lại sự độc đáo và cá tính cho người sử dụng.

Lợi ích của việc sở hữu độc quyền sản phẩm giày cao gót

Có được một mẫu giày cao gót độc quyền không chỉ giúp bạn tỏa sáng với phong cách thời trang của riêng thương hiệu mình, mà còn giúp thương hiệu bạn tự tin và có nhiều cơ hội cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Bởi vì sản phẩm được thiết kế và sản xuất riêng cho thương hiệu bạn, bạn có thể yên tâm về phong cách, kiểu dáng, chất lượng và độ bền của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH ĐỘC QUYỀN MẪU

Tuấn Hùng Shoes cam kết giữ mẫu độc quyền và không sản xuất cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác trong suốt thời gian độc quyền của khách hàng

  • Cam kết giữ độc quyền cho khách hàng phần nguyên phụ liệu do khách hàng cung cấp để sản xuất thành phẩm giày
  • Đối với hàng mẫu, hàng lỗi hay nguyên vật liệu còn dư, Tuấn Hùng Shoes sẽ trao đổi với khách hàng để có phương án xử lý tối ưu nhất.
  • Toàn bộ mẫu do khách hàng cung cấp để Tuấn Hùng Shoes sản xuất thành phẩm giày (trừ các mẫu Tuấn Hùng Shoes đã có sẵn), chúng tôi cam kết giữ độc quyền cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu độc quyền mẫu sản phẩm.
  • Đối với các mẫu Tuấn Hùng Shoes đã có sẵn trước khi khách hàng chuyển mẫu sang, Tuấn Hùng Shoes có trách nhiệm độc quyền màu sắc và chất liệu sản xuất cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu (trong trường hợp màu sắc và chất liệu chưa được Tuấn Hùng Shoes sản xuất cho một bên thứ 3 nào khác). Khách hàng cần đảm bảo được số lượng sản xuất theo số lượng độc quyền.
  • Thời gian độc quyền mẫu và nguyên vật liệu được áp dụng trong vòng 06 tháng kể từ khi khách hàng nhận được đơn hàng đầu tiên, trong thời gian tiếp theo nếu liên tục 03 tháng khách hàng không đặt sản xuất tái đơn thì mẫu sẽ được tính hết hạn độc quyền.

Chính sách này có hiệu lực kể từ 01/02/2023. Chính sách này có thể được thay đổi theo quyết định của công ty trong từng thời kì và chính sách thay đổi sẽ không có giá trị áp dụng cho những khách hàng đặt độc quyền mẫu sản phẩm trước thời điểm chính sách thay đổi có hiệu lực.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp phát sinh giữa khách hàng và Tuấn Hùng Shoes không thuộc nội dung của chính sách độc quyền này thì các bên sẽ thương lượng để giải quyết hoặc thỏa thuận bằng văn bản với nội dung phù hợp với quy định của pháp luật.

Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách độc quyền mẫu này. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên lạc với số Hotline của chúng tôi: 0943 86 30 86