Khởi đầu không mấy thuận lợi

Năm 2010, Cao Anh Tuấn – chàng sinh viên năm 3 với khát khao tạo dựng sự nghiệp kinh doanh riêng đã bắt đầu bằng niềm đam mê và cảm hứng với những đôi giày được nuôi dưỡng từ chính bố của mình – một chuyên gia thiết kế giày dép. Xuất phát điểm không mấy thuận lợi, 15 cửa hàng đều từ chối anh với cùng một lý do: không có tên tuổi trong ngành, chỉ duy nhất 1 cửa hàng chấp nhận và đặt đơn hàng với 3 mẫu giày đủ size.
Kinh nghiệm kinh doanh hoàn toàn bằng 0, chàng trai ấy đã sản xuất đúng 3 đôi giày giao cho khách trong thời gian gần 1 tháng trời. Đến ngày giao hàng, khách hàng vừa buồn cười vừa bực nhưng vì cảm phục nghị lực nên đã cho Tuấn thêm một cơ hội nữa. Đúng 1 tháng sau khi nhận được sản phẩm vị khách ấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng và cả mẫu mã. Cho đến tận bây giờ, sau gần 10 năm, đây vẫn là khách hàng cực kì thân thiết của thương hiệu Tuấn Hùng Shoes.

Sau một thời gian nhận những đơn hàng nhỏ, Tuấn cảm thấy không thể tiếp tục mãi quy mô này, anh quyết định xây dựng thị trường ở Bình Dương – cái nôi của nền công nghiệp miền Nam. Với chỉ vài chục triệu tích cóp được, anh Tuấn sản xuất 1 số mẫu giày và trực tiếp đi chào hàng tại các cửa hàng. Vài năm sau, hầu hết các cửa hàng kinh doanh giày ở Bình Dương đều biết đến cơ sở Tuấn Hùng với chất lượng và phong cách làm việc chân thành. Chỉ sau 8 năm uy tín của Tuấn Hùng Shoes đã vang dội khắp khu vực này.

Quyết định thay đổi lớn

Cũng chính lúc này, vào năm 2017, anh Tuấn một lần nữa nhận ra khát khao phát triển của mình không dừng lại ở đó. Anh Tuấn đã mơ tới một giấc mơ xa hơn, anh phải chinh phục thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Nhưng từ ước mơ đến hiện thực là cả một quá trình dài. Ngay khi đang loay hoay với dự định này, anh Tuấn có duyên tìm hiểu và quyết định đồng hành cùng ActionCOACH – thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới, tại đây tư duy của anh thay đổi hoàn toàn, anh nhận ra mình cần phải thay đổi phương thức hoạt động, không thể chỉ phát triển một mình mà phải giúp đỡ các đối tác cùng nhau đi lên.
Nghĩ là làm, anh Tuấn dời cơ sở lên HCM, đặt địa chỉ ở Quận 12 và bắt đầu tìm kiếm, kết nối mở rộng cơ hội kinh doanh. Bằng sự chân thành và đặt cái tâm lên hàng đầu khi làm việc, cái tên Tuấn Hùng lại một lần nữa khẳng định được chỗ đứng trong ngành giày dép.
Nhiều đối tác chỉ sau hơn 1 năm hợp tác đã có sự tăng trưởng vượt bậc về lợi nhuận, chuyển đổi 90% số lượng hàng hoá từ hàng Quảng Châu sang sản phẩm do Tuấn Hùng Shoes cung cấp. Hầu hết các khách hàng khi đã làm việc với Tuấn Hùng đều có sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và cả văn hoá doanh nghiệp.

Hành trình 10 năm

tuan hung shoes cau chuyen thuong hieu

Với tầm nhìn “Một ngày nào đó, tất cả phụ nữ trên toàn Thế giới đều lựa chọn những sản phẩm từ Tuấn Hùng Shoes để nâng bước đến cuộc sống hoàn hảo về sức khỏe, sắc đẹp, giàu có, hạnh phúc và cùng tạo nên một Thế Giới Thịnh Vượng”, Tháng 07/2020, Tuấn Hùng Shoes công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Logo mới là hình ảnh chiếc giày cách điệu từ chữ T&H với vương miện phía trên tuy đường nét mỏng manh nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện sự uy quyền mạnh mẽ, đặc trưng riêng của người phụ nữ. Tuy có sự thay đổi về mặt hình ảnh nhưng Tuấn Hùng Shoes cam kết sẽ luôn giữ đúng tôn chỉ từ những ngày đầu hoạt động và hoàn thành sứ mệnh của mình với mong muốn mọi phụ nữ khi sử dụng giày của Tuấn Hùng sẽ được nâng niu, trân trọng như một Nữ hoàng. Và từ đó, Tuấn Hùng Shoes đã dần xây dựng nên 1 thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam !