Công ty phân phối độc quyền giày dép thiết kế chất lượng số 1 tại Việt Nam

phan phoi doc quyen giay nu

Xu hướng thời trang thiết kế đang lên ngôi, vì vậy khi sở hữu đơn vị chuyên phân phối độc quyền giày dép sẽ là chìa khoá vàng giúp các cửa hàng giày dép đứng đầu thị trường. Tuấn Hùng Shoes – đơn vị chuyên thiết kế và gia công độc quyền giày dép nữ với kinh nghiệm hơn mười năm cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất đạt chuẩn nhất cho doanh nghiệp

Ưu điểm khi thiết kế độc quyền giày nữ cho thương hiệu

Hiện nay trên thị trường giày dép nữ tại Việt Nam hầu hết các tiểu thương đều lựa chọn những nguồn hàng Quảng Châu, nguồn hàng có sẵn tại các chợ bỏ sỉ. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp có định hướng phát triển lâu dài và chuyên nghiệp, việc sử dụng những nguồn hàng có sẵn sẽ không tạo một chỗ đứng vững vàng trên thị trường. 

Vì vậy, khi sở hữu một đơn vị phân phối độc quyền giày dép thiết kế, thương hiệu sẽ có những lợi thế đắt giá như:

 • Doanh nghiệp có thể chủ động TẠO XU HƯỚNG MỚI CHO NGÀNH HÀNG GIÀY DÉP 
 • Doanh nghiệp không cần phụ thuộc vào nguồn hàng có sẵn, hoàn toàn tránh được những rủi ro như sản phẩm kém chất lượng, thiếu số lượng, thất lạc hàng hoá…
 • Doanh nghiệp hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo cần cạnh tranh về giá trên thị trường.
 • Doanh nghiệp sẽ sở hữu những dòng sản phẩm có thể đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng mục tiêu. 

Chỉ với bốn ưu điểm đắt giá trên, việc sở hữu dòng sản phẩm riêng luôn là chiến lược kinh doanh thành công kinh điển mà các doanh nghiệp cần ưu tiên thực hiện. 

 PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIÀY DÉP
Công ty Tuấn Hùng Shoes chuyên phân phối độc quyền giày dép tại Việt Nam

3 bước để bắt đầu kinh doanh giày dép nữ thiết kế theo yêu cầu

Nếu doanh nghiệp là “tay ngang” hay đã có một cửa hàng giày dép riêng thì cũng cần có một chiến lược kinh doanh cụ thể và rõ ràng. Công ty phân phối độc quyền giày dép Tuấn Hùng Shoes xin mách doanh nghiệp ba bước cơ bản để xây dựng được một bản kế hoạch hiệu quả: 

Lên ý tưởng thiết kế mẫu giày

 PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIÀY DÉP
Sản phẩm giày liên tục cháy hàng tại Tuấn Hùng Shoes

Nếu doanh nghiệp chưa từng trải qua một khoá học sản xuất giày thì có thể lấy cảm hứng từ những sản phẩm xung quanh. Sau đó, hãy lồng ghép với cá tính của thương hiệu để tạo ra bản thiết kế hoàn chỉnh. 

Tuy nhiên, để sản phẩm phù hợp với thị trường thì doanh nghiệp nên chọn xưởng gia công và phân phối độc quyền giày dép uy tín như Tuấn Hùng Shoes. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lên mẫu. Hơn thế, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn, khách hàng khi sử dụng sẽ không bị đau chân, phồng rộp. Bạn có thể tham khảo bài viết về Công ty thiết kế và gia công độc quyền giày dép toàn quốc

Lên chiến lược kinh doanh

Khi lên ý tưởng kinh doanh những mẫu giày độc quyền, doanh nghiệp vẫn cần xác định cụ thể những nội dung sau:

 • Chuẩn bị vốn đầu tư
 • Thu hẹp thị trường mục tiêu
 • Lập kế hoạch kinh doanh
 • Học hỏi từ những nhà khởi nghiệp thành công

Một khi bản kế hoạch được liệt kê cụ thể từng bước thì quá trình thực hiện sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Một lợi ích khác khi hợp tác với công ty phân phối độc quyền giày dép nữ Tuấn Hùng Shoes, chúng tôi sẽ là cộng sự giúp doanh nghiệp thúc đẩy việc kinh doanh. Không chỉ cung cấp sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp những chiến lược thúc đẩy doanh số, tăng số lượng sản phẩm bán ra và hoàn toàn không tính thêm một chi phí nào.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0943 86 30 86

phan-phoi-doc-quyen-giay-nu-3
3 bước để bắt đầu kinh doanh giày dép nữ thiết kế theo yêu cầu

Tìm một đối tác đồng hành

Đây là yếu tố quan trọng bởi khi chọn nhầm đơn vị phân phối độc quyền giày dép nữ không có kỹ thuật tay nghề cao, tất cả sản phẩm sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ kém chất lượng. 

Vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn những công ty phân phối độc quyền giày dép có quy tình rõ ràng, chuyên nghiệp. Hãy để ý từ khâu lên thiết kế sản phẩm đến chính sách bảo hành và hậu mãi của đơn vị liệu có tốt hay không. Hãy tham khảo bài viết Bật mí kinh nghiệm hợp tác kinh doanh giày dép “1 vốn 4 lời” để có cân nhắc lựa chọn đối tác đồng hành nhé.

Những lợi ích khi hợp tác cùng công ty phân phối độc quyền giày dép Tuấn Hùng Shoes

Tuấn Hùng Shoes tự tin với hơn mười năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện thành công kế hoạch kinh doanh dòng sản phẩm giày dép nữ của chính mình. 

 • Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng – chuyên nghiệp – làm việc dựa trên văn bản hợp đồng. Tuấn Hùng Shoes đảm bảo 100% không tiết lộ thiết kế độc quyền giày nữ của doanh nghiệp.
 • Ngoài ra chúng tôi xin cam kết chỉ phân phối độc quyền giày dép mang chất lượng tốt nhất Việt Nam và tỉ lệ hàng lỗi dưới 1%. 
 • Chúng tôi có dịch vụ  in logo thương hiệu lên giày và thời gian sản xuất nhanh chóng chỉ từ 15 ngày.  
 • Doanh nghiệp không cần tốn thời gian quá nhiều cho việc học thiết kế mà vẫn sở hữu những đôi giày mang đậm cá tính thương hiệu.
 • Cửa hàng của doanh nghiệp sẽ được khách hàng tin dùng vì chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu. 
 • Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm trọn đời. Vì thế doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi hoàn thành.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0943 86 30 86

phan-phoi-doc-quyen-giay-dep
Lợi ích khi hợp tác cùng công ty phân phối độc quyền giày dép Tuấn Hùng Shoes

Với những lợi ích trên, chúng tôi tin rằng việc lựa chọn Công ty Tuấn Hùng Shoes để phân phối độc quyền giày dép là cần thiết và nên làm. Hiện nay chúng tôi đang có chính sách chiết khấu khủng lên đến 18 triệu đồng/đơn hàng. Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0961 158 881 để được tư vấn kỹ hơn nhé. 

>>> Đồng hành lâu dài cùng cơ sở gia công giày dép – Nên hay không?

One thought on “Công ty phân phối độc quyền giày dép thiết kế chất lượng số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *