Bật mí địa điểm gia công giày số lượng ít chất lượng số 1 tại TP. HCM

gia cong giay so luong it avt

Gia công giày số lượng ít hay gia công giày số lượng nhiều tùy thuộc vào quy mô cửa hàng giày dép của bạn. Tuy nhiên, việc chọn lựa một công ty gia công giày dép chất lượng và báo giá gia công giày dép độc quyền chính xác là điều không hề dễ dàng.

Vậy tìm xưởng gia công giày số lượng ít ở tphcm ở đâu? Tại sao nên gia công giày theo yêu cầu? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp giúp bạn.

gia công giày số lượng ít
Thiết kế giày chuyên nghiệp chỉ có tại Tuấn Hùng Shoes

Tại sao nên tìm địa điểm gia công giày?

Việc tìm một công ty gia công giày số lượng ít là điều rất quan trọng, một đôi giày có chất lượng hay không, có êm chân hay không, có bền chắc hay không đều phụ thuộc vào địa điểm gia công giày. 

Một xưởng gia công giày số lượng ít tại tphcm uy tín phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố: 

Chất lượng

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, sử dụng những trang thiết bị hiện đại tối tân sẽ tạo nên những sản phẩm giày dép chất lượng.

Chất liệu

Xưởng gia công giày dép số lượng ít hay nhiều đều phải sử dụng những chất liệu tốt nhất như PU, Microfiber,… để đảm bảo giày dép luôn bền chặt và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và mềm mại khi mang.

gia công giày số lượng ít
Quy trình thiết kế giày nữ chuyên nghiêp tỉ mỉ tại Tuấn Hùng Shoes

Gia công giày số lượng ít có theo thiết kế độc quyền được không?

Tùy vào từng nơi gia công giày số lượng ít hay nhiều có nhận thiết kế độc quyền hay không mà chủ cửa hàng đặt thiết kế riêng.

Bởi vì đa phần các xưởng sản xuất hay gia công giày dép số lượng ít sẽ không nhận thiết kế độc quyền, bạn nên tham khảo nhiều nơi và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đặt gia công giày dép. Nên tìm những xưởng gia công giày có những ưu điểm như:

Độc quyền thương hiệu, mẫu mã

Bạn nên chọn gia công giày số lượng ít tại các xưởng, công ty gia công uy tín, nổi tiếng và có thương hiệu. Nguồn hàng nhập và xuất tại những nơi này vô cùng ổn định, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Ngoài ra bạn không cần lo ngại về vấn đề trùng lặp hay đạo nhái thiết kế vì khi nhận thiết kế riêng thì tất cả các xưởng đều cam kết cho bạn.

Để đảm bảo tính độc quyền của thiết kế, xưởng gia công giày sẽ có chính sách bồi thường, đền bù thiệt hại nếu làm ảnh hưởng đến thương hiệu và mẫu mã của cửa hàng bạn.

gia công giày số lượng ít
Đơn vị chuyên sản xuất và gia công giày dép nữ số 1 tại TP. HCM

Xưởng gia công giày độc quyền ở đâu?

Thực chất hiện nay, để tìm được một xưởng gia công giày số lượng ít ở tphcm, gia công giày độc quyền là không hề dễ dàng.

Bởi đa số các công ty đều sản xuất với số lượng lớn để phân phối cho các doanh nghiệp đặt hàng hoặc các chợ đầu mối lớn. Ngay cả khi có sản xuất số lượng ít thì cũng không quảng cáo rầm rộ nên không phổ biến và rất ít người biết đến.

Chính vì thế, nếu muốn gia công giày số lượng ít thì đồng nghĩa phải bỏ ra một chi phí khá đắt, việc này sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng và hầu như những mẫu giày gia công số lượng ít này không có mẫu thiết kế độc quyền, việc giống hay đạo nhái những mẫu giày khác là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tìm một xưởng gia công giày độc quyền bạn nhé.

gia công giày số lượng ít
Tuấn Hùng Shoes đơn vị thiết kế và gia công giày nữ số lượng ít

Địa điểm gia công giày số lượng ít và nhiều tại TP. HCM

Trong 10 năm liền nhận thiết kế và gia công giày dép nữ, Tuấn Hùng Shoes tự hào khi là đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực sản xuất giày dép nữ độc quyền theo thiết kế riêng của cho bạn.

Từ những giai đoạn gia công giày số lượng ít, hiện nay chúng tôi chỉ nhận gia công giày số lượng lớn, thậm chí có những đơn hàng “khủng” lên đến hàng tỷ đồng. 

Với mức chiết khấu cho chủ cửa hàng cực ưu đãi, Tuấn Hùng Shoes khuyên mọi người nên đặt giày gia công số lượng lớn thay vì gia công giày số lượng ít, bởi vì nó sẽ giúp chủ cửa hàng thu lại một khoảng lợi nhuận tốt hơn và có thể phân phối cho những đại lý, chi nhánh hay cộng tác viên của mình.

Nếu cần báo giá chi tiết hãy liên hệ với Tuấn Hùng Shoes ngay hôm nay để nhận mức chiết khấu cực ưu đãi bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *