Bật mí cách tìm nguồn hàng sỉ giày dép tại TPHCM

Cách tìm nguồn hàng sỉ giày dép

Nếu bạn đang bắt đầu công việc kinh doanh trong lĩnh vực giày dép và đang gặp rắc rối không biết cách tìm nguồn hàng sỉ giày dép. Hãy để Tuấn Hùng Shoes giúp bạn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những yếu tố quan trọng trong cách tìm nguồn hàng sỉ giày dép

Để việc tìm nguồn hàng sỉ giày dép thuận lợi, các chủ shop, cửa hàng thời trang giày dép cần lưu ý các yếu tố sau:

Xác định rõ sản phẩm kinh doanh

Điều đầu tiên bạn cần làm xác định chính xác sản phẩm bạn muốn kinh doanh là gì bởi vì trong lĩnh vực giày dép có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau ví dụ như: giày sneaker, giày búp bê, giày cao gót, dép cá sấu,…. Nếu xác định được loại sản phẩm muốn kinh doanh sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ.

Những yếu tố quan trọng trong cách tìm nguồn hàng sỉ giày dép
Những yếu tố quan trọng trong cách tìm nguồn hàng sỉ giày dép

Rõ ràng về vốn và tài chính

Bạn cần phải tập trung phân bổ các khoản chi tiêu trong việc đặt hàng và các công việc khác. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng biết rằng bạn đang có bao nhiêu tiền để đầu tư cho việc đặt hàng sản xuất giày dép và để tránh việc thâm hụt các khoản chi tiêu khác.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0943 86 30 86

Bạn đang có bao nhiêu tiền để đầu tư cho việc đặt hàng sản xuất giày dép
Bạn đang có bao nhiêu tiền để đầu tư cho việc đặt hàng sản xuất giày dép

Lựa chọn các thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng

Để tránh việc hợp tác với các công ty ma, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin của công ty đó ví dụ như địa chỉ, các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… của doanh nghiệp đó. Nếu được bạn nên dò theo địa chỉ của công ty để xác nhận chính xác hơn.

Kiểm tra công ty thương mại hay công ty sản xuất

Thực tế thì việc này chỉ giúp bạn có thể tìm được doanh nghiệp có giá cạnh tranh tốt hơn. Bởi vì các công ty thương mại phải thông qua bên sản xuất thứ 3 và việc này khiến giá của sản phẩm có thể sẽ bị đẩy lên một chút. Nếu là công ty có sẵn xưởng sản xuất thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuấn Hùng Shoes – Đơn vị sản xuất và gia công giày dép uy tín tại TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giày dép, chúng tôi tự tin khi cam kết với khách hàng rằng:

  • Tuấn Hùng Shoes luôn đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng đúng hẹn.
  • Khi hợp tác cùng Tuấn Hùng Shoes bạn sẽ không phải lo về chất lượng sản phẩm. Đây là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Đối với các khách hàng mới bắt đầu kinh doanh, đang chưa có định hướng rõ ràng, Tuấn Hùng Shoes sẽ hỗ trợ bạn biến các ý tưởng của bạn thành hiện thực. Với phương châm làm việc: “Chỉ cần bạn có mong muốn hay ý tưởng, chúng tôi sẽ cùng bạn hiện thực điều bạn muốn!”.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0943 86 30 86

Vừa rồi là các cách tìm nguồn hàng sỉ giày dép và giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH Tuấn Hùng Shoes. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng sỉ giày dép.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin về sản xuất giày dép nữ, hãy liên lạc ngay đến số hotline 0961 158 881 của Tuấn Hùng Shoes để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *