4 Tiêu chí đánh giá xưởng giày dép nữ chất lượng HCM

4 Tiêu chí đánh giá xưởng giày dép nữ chất lượng HCM

Bạn đang tìm kiếm cho cửa hàng giày dép của mình một xưởng giày dép nữ chất lượng tại HCM? Nhưng có quá nhiều đơn vị cung cấp sỉ giày dép trên thị trường và bạn không biết phải bắt đầu tìm kiếm từ đâu? Đừng lo lắng, hãy tham khảo qua 4 tiêu chí đánh giá xưởng giày dép nữ chất lượng dưới đây để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

4 tiêu chí đánh giá xưởng giày dép nữ chất lượng

Mẫu mã, chất lượng giày

Giày là mặt hàng thời trang nên thiết kế phải mới lạ, sáng tạo, cập nhật xu hướng thị trường để không trở nên lỗi thời. Xưởng giày nữ cần có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệm để mang đến những mẫu mã giày thu hút người sử dụng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0943 86 30 86

Xưởng giày dép nữ
Giày là mặt hàng thời trang nên thiết kế phải mới lạ, sáng tạo, cập nhật xu hướng thị trường

Chính sách giá sỉ

Cùng với mẫu mã, thiết kết đáp ứng tính thời trang. Chính sách giá sỉ tại xưởng giày dép nữ vnxk cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên quan tâm đến mức chiếc khấu mà đơn vị sỉ giày dép đưa ra cho bạn, thường thì chiếc khấu càng cao nếu bạn nhập hàng số lượng lớn hoặc ký hợp đồng hợp tác lâu dài.

Uy tín đơn vị

Không ai lại không muốn hợp tác kinh doanh cùng với đơn vị có uy tín cả. Uy tín của xưởng giày dép nữ được thể hiện qua những cam kết đối với khách hàng và thực hiện đúng cam kết đó. Với những bạn lần đầu tìm đến xưởng giày dép nữ, bạn có thể quan sát thái độ làm việc của nhân viên tư vấn, sự chuyên nghiệp trong thỏa thuận kinh doanh với khách hàng. Hãy đến trực tiếp hoặc gọi điện để cân nhắc lựa chọn xưởng giày nữ nhé.

Quy mô hoạt động

Đối với xưởng giày nữ, cần có nhà xưởng đủ lớn với máy móc làm giày hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn hàng hóa đúng tiến độ. Một xưởng giày dép nữ vnxk có quy mô lớn sẽ được vận hành một cách chuyên nghiệp và có thương hiệu trên thị trường. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ xưởng giày nữ trước khi nhập hàng nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0943 86 30 86

Tiêu chí đánh giá xưởng giày dép nữ chất lượng
Tiêu chí đánh giá xưởng giày dép nữ chất lượng

Những tiêu chí “chất lượng” của xưởng giày dép nữ Tuấn Hùng Shoes

Công ty TNHH Tuấn Hùng Shoes là xưởng giày dép nữ được thành lập từ những người có đam mê về giày dép nữ và muốn vươn tầm thương hiệu giày dép nữ của Việt Nam. Chính vì vậy, Tuấn Hùng Shoes cam kết mang lại cho quý khách hàng những cam kết chất lượng sau:

  • Thiết kế độc quyền từ những chuyên gia thiết kế giày dép nhiều năm kinh nghiệm
  • Mức chiếc khấu cao, hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • In logo thương hiệu
  • Tỷ lệ lỗi chỉ chiếm 1%
  • Đồng hành, hỗ trợ tư vấn kinh doanh giày dép cho cửa hàng giày của bạn
  • Giao hàng tận nơi

Đến với xưởng giày dép nữ Tuấn Hùng Shoes bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Sự tận tình, chuyên nghiệp từ chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy để Tuấn Hùng Shoes đồng hành cùng cửa hàng giày của bạn và cùng nhau phát triển nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *